Game Đột Kích Miễn Phí vũ khí 10 tuổi Tại Hồ Chí Minh

game đột kích

Dù bận hay ko cũng đừng bỏ lỡ offline sinh nhật game đột kích 10 tuổi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vào ngày 20/5 Chủ Nhật tuần này bạn nhé.

Đã 1 thập kỷ trôi qua bắt đầu từ ngày tập kích được VTC Game đưa về Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt, đánh úp đã thu hút hàng trăm nghìn người chơi và mau chóng thiết lập ngôi vị quán quân làng game bắn súng Việt Nam. vô kể kỷ lục mà của game đột kích tại Việt Nam từng được ghi nhận như: Lượng người chơi đồng thời lớn nhất, game bắn súng mang lượng người chơi tất cả nhất… Cho tới hiện giờ, sau 10 năm tập kích vẫn là một ông to đích thực trong làng game Việt, một “Tượng Đài Bất Tử” tại Việt Nam.
game đột kích
Địa điểm và thời gian offline tại HN và TPHCM

Trong suốt tháng 4/2018 tới nửa đầu tháng 5/2018, VTC Game đã đem lại chuỗi hoạt động sinh nhật game đột kích 10 tuổi tại 20 đô thị trên cả nước để tri ân nghĩa cảm mà cộng đồng đã dành cho họ. Vào cuối tuần này ngày 20/5, Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ là hai điểm ngừng chân chung cục của bữa tiệc sinh nhật mừng game đột kích 10 tuổi năm nay – cũng là tâm điểm của hồ hết hành trình Offline sinh nhật và VTC eSports Tour 2018.

 

những năm trước đây, sinh nhật đánh úp tại HN và TPHCM cũng từng nhiều lần ghi dấu sự cuồng nhiệt của game thủ đến tham gia. ước tính chỉ riêng hai địa điểm này, mang khoảng 5 nghìn game thủ đến tham dự offline mỗi năm và lần nào cũng là những sự kiện khó quên dành cho người tham gia và khách mời tới tham gia offline.

game đột kích hcm
Hội trường sinh nhật game đột kích 8 tuổi chật kín, nhiều người còn phải đứng vì không đủ ghế.

Tại offline sinh nhật 10 tuổi ở Hà Nội và Hồ Chí Minh năm nay, ngoài những quà tặng như khẩu trang, huy hiệu, cơ hội sở hữu những quà tặng ingame tại buổi offline như 20 thức giấc, thành trước chậm triển khai đã công ty sinh nhật, 1 thông báo cực hot vừa được NPH bật mí. ngừng thi côngĐây là phần lớn các game thủ tham dự offline đều sẽ nhận được một báu vật nóng trong bộ vũ khí 10th-Anniversary – bộ vũ khí kỉ niệm 10 năm đánh úp.

game đột kích
những thông tin thú vị về bộ khí giới 10th của game đột kích

các thông tin thú vị về bộ khí giới 10th của đánh úp
Năm nay, sở hữu sự hấp dẫn về lượng quà tặng, đặc thù là phần quà một báu vật vũ khí kỷ niệm 10 năm của tập kích, chắc chắn lượng game thủ đổ về 2 điểm cầu HN và TPHCM sẽ rất lớn. không rõ NPH VTC Game sẽ công ty buổi offline như thế nào, công tác an ninh ra sao? Phần quà được game thủ say mê nhất là gì? Câu tư vấn sẽ sớm có vào chiều chủ nhật – 20/5/2018.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here